KGIN

Bài thuốc đơn giản trị bệnh nóng gan bàn chân hiệu quả

Bệnh nóng gan bàn chân có rất nhiều nguyên nhân như: Bệnh thận , tiểu đường, huyết áp cao, gout...Trước khi xác định được chính xác triệu chứng nóng gan bàn chân là bệnh gì, người bệnh cũng có thể tham khảo cách chữa nóng rát ở gan bàn chân để giảm bớt khó chịu.

Bệnh nóng gan bàn chân có rất nhiều nguyên nhân như: Bệnh thận , tiểu đường, huyết áp cao, gout...Trước khi xác định được chính xác triệu chứng nóng gan bàn chân là bệnh gì, người bệnh cũng có thể tham khảo cách chữa nóng rát ở gan bàn chân để giảm bớt khó chịu hiệu quả bằng phương pháp dân gian dễ tìm làm sau đây:

Theo y học cổ truyền xác định nóng gan bàn chân thuộc về chức năng chứ không phải do bệnh thực thể gây ra, nên không thể dựa vào chuẩn đoán chụp x-quang hay triệu chứng lâm sàng mà có thể kết luận được mà cần căn cứ vào y lý của y học cổ truyền và kinh nghiệm của thầy thuốc mới có thể chẩn đoán và đưa ra cách điều trị thích ứng để khỏi bệnh được.

nóng gan bàn chân

Triệu chứng nhận biết nóng gan bàn chân 

Là hiện tượng nóng ran ở lòng bàn chân,  theo đông y, nguyên nhân là do thận âm hư bốc hỏa gây thiêu đốt chân âm gây nên. Do vậy nên việc điều trị nóng gan bàn chân càng sớm càng tốt. Bạn có thể học theo cách sau đây.

Cách chữa nóng gan bàn chân bằng ngải cứu và lá lốt lá lốt va ngãi cứu

 

Cách này giúp máu huyết được điều hòa, lưu thông tốt và thải nhiệt trong cơ thể để giảm bớt nóng rát ở bàn chân. Sau đó, người bệnh nên đến bệnh viện để được bác sĩ chẩn đoán và có phương pháp điều trị phù hợp.

Đây là 2 nguyên liệu được sử dụng nhiều trong việc điều trị bệnh nóng gan bàn chân, cả 2 đều có chứa thành phần giúp thải nhiệt, giảm nóng rát chân nhanh nhất.

          Chuẩn bị:

             – 50g lá lốt

             – 100g lá ngải cứu

 Cách sử dụng: Dùng lá ngải cứu và lá lốt đem rửa sạch và vò sơ, rồi đem đun sôi trong Lọc lấy nước, để ấm và cho chút muối vào ngâm chân khoảng 20 phút vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Thực hiện liên tục vào mỗi tối hàng ngày sẽ giúp trị khỏi bệnh nóng gan bàn chân một cách nhanh chóng đơn giản.

Đây là phương pháp dân gian chữa bệnh nóng gan nhanh chóng dễ dàng, giúp lưu thông lượng máu điều hòa và thải nhiệt, giảm nóng rát một cách hiệu quả nhất. Trong trường hợp bệnh xuất hiện nhiều dấu hiệu lạ thì bạn nên tới gặp bác sĩ vì có thể do bạn chuẩn đoán nhầm mà là do bệnh gout hoặc bệnh đái tháo đường gây ra.

 

 

Võ Điềm - K-Gin

Bình luận

BQT rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex   VNI   Off
Xác nhận bạn không phải spam