KGIN

Sâm Hàn Quốc - Loại thảo dược quý cho người già!

Hiện nay, sâm và các sản phẩm từ sâm Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, chủ yếu là dùng để biếu tặng, bồi bổ sức khỏe cho người già.

Sâm được liệt kê vào 1 trong 4 loại thảo dược quý hiếm và tốt cho sức khỏe đỏ là " sâm - nhung - quế - phụ". Từ ngày xưa, các thầy thuốc đã biết cách sử dụng sâm làm phương thuốc để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hiện nay, sâm và các sản phẩm từ sâm Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, chủ yếu là dùng để biếu tặng, bồi bổ sức khỏe cho người già. Trong bài viết sau đây, hãy cùng đi tìm hiểu về sâm Hàn Quốc và công dụng của nó đối với người lớn tuổi:

1. Tìm hiểu về sâm Hàn Quốc

Tuy có nhiều quốc gia trồng sâm và có sâm như Mỹ, Trung Quốc,... nhưng hiện nay, Hàn Quốc vẫn là vùng đất chuyên trồng sâm có chất lượng tốt nhất do khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng cực kỳ thích hợp.

Sâm Hàn Quốc - Loại thảo dược quý cho người già!

Do sâm được nuôi trồng trên nông trang với quy mô lớn và quy trình sản xuất, chế biến hàng loạt với công nghệ cao nên sâm Hàn Quốc có giá cả phải chăng. Hiện nay một gia đình có điều kiện khá cũng có thể mua sâm về cho ông bà, bố mẹ ở nhà uống để bồi bổ sức khỏe. Với sản phẩm sâm bình dân thường có giá 300.000đ - 800.000đ / 1 hộp dùng được 30 ngày; cao cấp hơn là các sản phẩm dao động từ 1 triệu - 2tr5/ 1 hộp. 

Sâm Hàn Quốc - Hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi. Trong sâm Hàn Quốc có nhiều hoạt chất Saponin (hay còn gọi là Ginsenoside) cùng các loại vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. 

2. Công dụng của sâm Hàn Quốc đối với người già

Không thể phủ nhận những tác dụng bồi bổ tích cực của sâm đối với sức khỏe. Với người già, việc sử dụng sâm lại càng cần thiết và nên có. Sử dụng sâm thường xuyên và đều đặn có công dụng:

  • Bồi bổ và tăng cường sức khỏe của người già, ngăn ngừa các tình trạng mệt mỏi, ốm bệnh khi thời tiết thay đổi.
  • Cải thiện và nâng cao trí nhớ của não bộ. Giúp tăng cường sự minh mẫn ở người già.

người già dùng sâm có tốt không

  • Điều hòa huyết áp, dùng tốt cho cả người bị cao huyết áp và huyết áp thấp.
  • Giảm lượng đường trong máu, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng.
  • Giải độc gan, giảm tác hại của rượu bia, thuốc kháng sinh, ngăn ngừa các bệnh như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,...
  • Có tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ cho người già.
  • Với người già ốm yếu, dùng sâm có công dụng hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Các sản phẩm từ sâm Hàn Quốc hiện nay rất đa dạng và phong phú, không chỉ có nhân sâm tươi, hồng sâm củ khô, mà hiện nay các loại cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm dạng gói nước cũng rất được ưa chuộng, ngoài ra còn có các sản phẩm trà hồng sâm, hồng sâm tẩm mật ong, kẹo sâm,...  phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.

sâm tốt cho người già

Mời các bạn tham khảo sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc cho người lớn tuổi:

>>> http://www.saponin.vn/cao-hong-sam-nguyen-chat-3-lo.html

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công dụng của hồng sâm đối với người lớn tuổi cũng như cách sử dụng sâm Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ 0904.516.139 để được tư vấn chi tiết nhất!

Thúy Mơ

Bình luận

BQT rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex   VNI   Off
Xác nhận bạn không phải spam